ท็อตแนม ฮอตสเปอร์ เปิดรังพ่ายให้กับ เบรนท์ฟอร์ด 1-3

          ผลบอล ท็อตแนม ฮอตสเปอร์ เปิดบ้านพ่ายให้กับ เบรนท์ฟอร์ด 1-3 ทำให้ส่วนฝั่งเบรนท์ฟอร์เก็บเพิ่มเป็น 56 แต้ม อยู่อันดับที่ 9 ของตาราง ส่วยทางด้าน ยังมีแค่ 57 แต้มจาก 37 นัด รั้งอันดับ 7 ของตาราง*เขียนประโยคเกริ่นนำ 2 – 3 บรรทัด

ผลบอลศึกฟุตบอล พรีเมียร์ลีก อังกฤษ เมื่อวันเสาร์ที่ 20 พฤษภาคม 2566   “ผึ้งพิฆาต” เบรนท์ฟอร์ด บุกมาเยือนทางด้าน “ไก่เดือยทอง” ท็อตแนม ฮอตสเปอร์ เริ่มต้นเกมผ่านไปในนาทีที่ 8 สเปอร์ได้จังหวะยิงฟรีคิก เป็นทางด้าน เดยัน คูลูเซฟสกี้ เขี่ยบอลให้กับ แฮร์รี่ เคน ปั่นไช้ร์โค้งเข้าประตูไปเเบบสวยงามทำให้ทีมเจ้าบ้านออกนำไปก่อน 1-0

ครึ่งหลังในนาทีที่ 50 เป็นจังหวะที่ มิคเกล ดัมส์การ์ด จ่ายบอลให้กับ  โยอัน วิสซ่า ได้เลี้ยงบอล ก่อนจะโยนบอลไปไห้ทางด้าน บรีย็อง เอ็มโบโม่ แล้วซัดด้วยเท้าซ้ายบอลเข้าประตูไป ทำไห้ เบรนท์ฟอร์ด ตีเสมอได้ 1-1 เเละผ่านมาไม่นาในนาทีที่ 62 อารอน ฮิคกี้ย์ เติมเกมขึ้นมาทางขวา ก่อนส่งบอลให้ทางด้าน บรีย็อง เอ็มโบโม่ หลุดเข้าไปในกรอบเขตโทษเเล้วซัดยิงด้วยเท้าซ้าย บอลเสียบเสาสองเข้าไป ทำให้ เบรนท์ฟอร์ด แซงนำ 1-2

ในนาทีที่ 87 โอลิเวอร์ สคิปป์ โดนผู้เล่นทางด้าน เบรนท์ฟอร์ด กดดันจนเสียบอลหน้ากรอบเขตโทษ ทำให้บอลมาเข้าเท้าของ บรีย็อง เอ็มโบโม่ ก่อนจะส่งบอลผ่านช่องไปให้ โยอัน วิสซ่า ก่อนที่จะหลุดเดี่ยวเข้าไปเเล้วใช้เท้าซ้ายยิงเข้าประตูไป  เบรนท์ฟอร์ด นำห่าง 1-3

หลังจากนั้นทั้ง 2 ทีมทำอะไรกันไม่ได้ หมดเวลา 90 นาที เป็น สเปอร์ส เปิดบ้านพ่าย เบรนท์ฟอร์ด 1-3 ผลสกอร์รวม 1-3

ท็อตแนม ฮอตสเปอร์ เปิดรังพ่ายให้กับ เบรนท์ฟอร์ด 1-3

ท็อตแนม ฮอตสเปอร์ ยังมีแค่ 57 แต้มจาก 37 นัด รั้งอันดับ 7 ของตาราง 

ทางฝั่ง เบรนท์ฟอร์ด เก็บเพิ่มเป็น 56 แต้ม อยู่อันดับที่ 9 ของตารางคะแนน